• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Điểm đến

Angel Nguyễn Thu - Salon đẹp trong lòng quận 2

ALON ANGEL NGUYỄN THU
 
Angel 1
 
Ngang qua đường 47 Khu Thảo Điền quận 2, người ta dễ bị thu hút bởi salon Angel Nguyễn Thu. Bảng giá dịch vụ ngay trước cửa salon được ghi song ngữ Anh – Việt, ai cũng tưởng rằng chủ salon là 1 người nước ngoài, tới Việt Nam định cư và mở salon tại đây. Nhưng không phải vậy, chị Nguyễn Minh Thu – chủ salon là 1 người gốc việt, tuy nhiên với khả năng tiếng anh và cả  nước da nâu của chị khiến do nhiều người cũng phải nhầm lẫn.
Đối tượng khách hàng của salon đa số là người nước ngoài sinh sống và định cư khu vực Thảo Điền, chiếm đến hơn 90% lượng khách tại salon. Chính vì vậy mà chị Thu chăm chút cho salon của mình từng chút một để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của các khách hàng ngoại quốc.
Nói đến cơ duyên với nghề, chị Thu kể lại chỉ đơn thuần là yêu làm đẹp, thường xuyên lui tới các salon chăm sóc da và tóc, rồi chị ấp ủ suy nghĩ mở cho mình 1 salon cao cấp và dần dần biến  nó thành hiện thực.
Angel 2
Đã từng theo học tại trường Đại học kỹ thuật TPHCM, tuy nhiên chỉ 1 năm sau, khi nhận ra đam mê mãnh liệt với nghề cầm kéo, chị Thu đã quyết đinh bỏ ngang tấm bằng đại học và theo học nghề tại salon nổi tiếng bậc nhất TPHCM lúc bấy giờ. Sau 6 năm làm thợ chính tại salon, chị Thu quyết định ra làm riêng và tự mở cho mình 1 salon tại Quận 2.
Hair salon Nguyễn Thu có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc làm đẹp mái tóc đến spa, nail, make up… Salon sử dụng toàn bộ các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Châu Mỹ như Macadamia, Selective…
Angel 3
 
Phục vụ đa đạng  từ khách hàng Việt Nam đến ngoại quốc, từ chăm sóc tóc đến chăm sóc da,… chị Thu cần cả 1 quá trình cố gắng, rẻn luyện và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Mặc dù có hơn chục năm trong nghề, cùng với 1 salon cao cấp với lượng khách ổn định, nhưng chị luôn luôn nỗ lực, trau dồi học hỏi và cập nhật các xu hướng mới, sử dụng các sản phẩm cao cấp từ châu Âu để đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
 
 
Chị chia sẻ thêm, khách hàng ngoại quốc rất khó tính nhưng Hair salon Angel Nguyễn Thu là 1 trong số ít các địa điểm uy tín để khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chất tóc của người châu Âu, châu Phi hay châu Á là rất khác nhau. Chị phải tìm ra điểm khác biệt đó để mỗi khách hàng khi tới salon và trở về đều phải cảm  thấy hoàn toàn hài lòng.
Vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai nhưng với thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình của chị Thu sẽ còn giúp cho Hair salon Angel Nguyễn Thu thành công hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp cho xã hội của chị.Là salon & spa nỗi tiếng & uy tín nhất khu vực quận 2-thảo điền -tphcm.. 
Địa chỉ: số 69/3 đường 47, Thảo Điền, Quận 2
Face/zalo/whatsapp:0909147672 ( book Angel)
 
Walking through Street 47 in Thao Dien Ward, people are easily attracted by Angel Salon Nguyen Thu. Service prices is displayed in front of the entrance to the Salon and shown in both English and Vietnamese. Angel Salon Nguyen Thu could easily be mistaken for a foreign owned business, but it is in fact the pretty Vietnamese lady, Ms. Thu, who owns and runs this high-end Salon & Spa.
 
The salon's customers are mainly foreigners living and residing in Thao Dien area. Therefore, Thu has consistently worked on developing a Salon with a strong focus on servicing this group of people, but it is not limited thereto as anybody with a desire for quality products and quality service are welcome.
 
By the people who really knows Thu, she is described as simply a beauty lover. Therefore the visitor will find the Salon full of beauty services from hair care to general spa, nail, make-up services with focus on using luxury products imported from Europe, America such as Macadamia, Selective ... BED HEAD
 
Thu has been through a long period of training and education. She has after she left college, studied in famous salons owned by Japanese and Korean owners. After 6 years as a salon worker, Thu decided to make her own business and to open her Salon in District 2.
 
Despite more than 10 years in the profession, Thu is regularly participating in training courses to pick up the latest trends and fashions. Running a high-end beauty salon means that Thu keeps on pushing to develop skills and experiences to satisfy all types of wishes from all types of customers from all over the world.
 
Hair salon Angel Nguyen Thu is one of the few prestigious locations for customers to choose. The hair of Europeans, Africans or Asians are very different. You have to find that difference in order to serve each and every one individually. Small in physique but with a serious and professional attitude, Thu is devoted to the continued development and satisfaction of everybody visiting her Salon. 
 
You will find Thu and her friendly staff 
salon & spa ANGEL NGUYEN THU 69/3, Street 47, Thao Dien Ward in District 2 TPHCM

Salon Đồng Phát - nhà tạo mẫu trẻ đầy tâm huyết

Từ hướng Phạm Văn Chiêu đi vào đường Cây Trâm, khu vực khá nhộn nhịp của quận Gò Vấp, không khó để tìm kiếm 1 salon để làm tóc, nhưng salon làm tóc đẹp và uy tín thì không phải ai cũng biết để “chọn mặt gửi vàng”.

phát 4

Salon Đồng Phát ở 386 Cây Trâm quận Gò Vấp được nhiều người biết tới là 1 salon chất lượng, không chỉ được đầu tư về mặt hình ảnh, trang thiết bị sản phẩm mà đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cũng là yếu tố khiến salon rất được lòng khách hàng.

Anh Đồng Xuân Phát – chủ salon chia sẻ về cơ duyên đến với nghề của mình. Thuở nhỏ, anh chưa từng nghĩ tới việc lớn lên sẽ theo nghề tóc, dù đã được biết đến nghề từ thời cấp 3 ở nhà chú có mở tiệm cắt tóc. Đam mê của anh là làm hướng dẫn viên du lịch, được đi đây đi đó chứ không phải là cầm kéo hay làm đẹp cho người ta.

phát 5

Học hết cấp 3, anh Phát vào Sài Gòn tự lập, anh làm phục vụ kiếm tiền nuôi bản thân. 1 năm sau, anh đổi hướng xin vào 1 tiệm tóc nam. Rồi lại xin vào 1 tiệm tóc ở quận Gò Vấp. Chủ tiệm thấy anh thật thà, làm việc chăm chỉ, nhiệt tình nên không ngại chia sẻ và chỉ dạy các kỹ thuật làm tóc, vì thế anh nhanh chóng hiểu nghề và ngày càng đam mê với nghề tóc.  Từ một thợ phụ, anh lên làm thợ chính và được tin tưởng giao cho quản lý salon. Làm tại đó được 7 năm, anh Phát quyết tâm ra ngoài tự mở salon riêng cho mình. Với số vốn ban đầu ít ỏi, anh mượn người thân và bạn bè đủ số tiền hơn trăm triệu mướn mặt bằng, mua dụng cụ và trang thiết bị mở salon.

Ngày khai trương, anh không còn 1 đồng vốn nào trong tay, nhưng may mắn khách hàng tới ủng hộ nhiệt tình giúp ngày khai trương đúng nghĩa “hồng phát”.

Tính đến nay đã 5 năm kể từ ngày đầu tiên khó khăn lúc mới mở tiệm, salon Đồng Phát đã có tới 2 mặt bằng, 1 mặt bằng chính là salon nơi phục vụ khách hàng và 1 mặt bằng bên cạnh chuyên để anh đào tạo học viên, bao gồm đầy đủ dụng cụ và thiết bị phục vụ đào tạo.

phát 6

Anh chăm chút salon của mình từng chút một từ khâu hình ảnh tới trang thiết bị dụng cụ, bước vào salon khách hàng cảm thấy được sự dễ chịu, thoải mái và quan trọng hơn là cung cách làm việc chuyên nghiệp. Salon Đồng Phát sử dụng toàn bộ các sản phẩm làm tóc cao cấp nhập khẩu nước ngoài như Macadamia, Framesi, Selective, Demi…

 

Khách hàng tìm tới salon ngày càng đông, anh có tới 12 nhân viên trong đó có tới 5 thợ chính. Là chủ 1 salon lớn, lại có nhiều nhân viên nhưng anh Phát lúc nào cũng ở tiệm, vừa lo khâu quản lý vừa xăn tay áo lên cắt sấy làm tóc cho khách hàng. Nhìn cách anh làm việc mới thấy hết được lòng yêu nghề và tận tâm với khách hàng, có lẽ đó cũng là lý do khách hàng một khi đã tìm tới Đồng Phát thì không còn muốn lui tới salon nào khác nữa.

Địa chỉ: 386 Cây Trâm Phường 9 Quận Gò Vấp

Facebook: https://www.facebook.com/Hair-Salon-%C4%90%E1%BB%93ng-Ph%C3%A1t-1723970117917691/

Salon Thu - nơi nâng niu mái tóc Quận 2

Đi ngang qua con đường số 1 Trần Não phường An Phú Quận 2, hair salon Thu của chị Trần Hoài Thu nổi bật giữa con đường mới chưa có địa điểm nào làm đẹp mái tóc mà salon của chị như người tiên phong. Quyết định Nam tiến chưa lâu, may mắn khi lựa chọn được vị trí khá đẹp tại trung tâm quận 2, chị Thu quyết định tiếp tục đam mê với nghề tóc của mình.

Thu 2

Với 20 năm gắn bó với nghề, có lẽ nghề tóc đã không chỉ còn là đam mê yêu thích, chị Thu gọi đó là cái duyên, cái nghiệp. Ngay từ khi học phổ thông, ở cái tuổi mà nhiêu người còn chưa xác định được sẽ học gì làm gì, thì chị Thu đã quyết định đi học nghề tóc. Có đi học thêm tiếng anh, bán hàng hay mở nhà hàng ăn uống, chị Thu cũng vẫn trở về với đam mê cầm kéo của mình.

Tiếp tục học nâng cao tay nghề tại 1 salon quận 3, đến năm 2007 chị quay trở về Hà Nội và quyết định mở salon của mình tại đây.

Chị Thu tìm hiểu và phân vân giữa rất nhiều các dòng sản phẩm cho tóc, hàng nội địa hay nhập khẩu, hàng cao cấp hay trung bình. Rồi chị quyết định hợp tác và gắn bó với Trà Giang – công ty nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ châu Mỹ, châu Âu… Chị định hướng cho salon của mình sử dụng toàn bộ các sản phẩm cao cấp, có uy tín và  đã khẳng định được chất lượng đến với khách hàng.

Framesi, Selective, Demi, Moltobene.. là các dòng sản phẩm cao cấp từ Ý và Nhật chị sử dụng tại salon. Với tinh thần ham học hỏi, chị Thu còn tham gia các khóa học đào tạo với chuyên gia nước ngoài, kí kết các hợp đồng hợp tác đào tạo với công ty và đi học hỏi kinh nghiệm tại Thái Lan, Nhật Bản..

Thu 1

Salon Thu tại địa chỉ 789G đường số 1 Trần Não Quận 2 có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc, nail… Với đội ngũ nhân viên trẻ, có nhiệt huyết với nghề, chị Thu sẵn sàng đào tạo cũng như truyền đạt các kinh nghiệm của chị cho nhân viên của mình.

Với đam mê và nhiệt huyết với nghề tóc, chúc cho chị Thu và salon của chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, khách hàng sẽ biết đến và có thêm 1 địa chỉ làm tóc chất lượng với cô chủ thực sự có cái tâm với nghề.

Địa chỉ: 789G đường số 1 Trần Não phường An Phú Quận 2

Điện thoại đặt hẹn: 0912 736 986

Salon Hạnh Sương - điểm đến cho người yêu cái đẹp

 

Hair salon Hạnh Sương nằm trên đường số 3 Trần Não, ngay khu dân cư đông đúc của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 15 năm gắn bó với nghề cầm kéo cũng là 15 năm chị Lê Thị Hạnh Sương – chủ salon Hạnh Sương làm việc tại đây.

hạnh sương 1

Kể về cơ duyên đến với ngành tóc của mình, chị Sương chia sẻ biết đến nghề tóc, học nghề và vững nghề là cả một quá trình đam mê và ham học hỏi của chị.

May mắn vì có điều kiện kinh tế ổn đinh, năm 2002 chị đã có thể mở salon riêng của mình.

Salon Hạnh Sương từ  ngoài nhìn vô không quá  “ồn ào”, không  nhạc nhẽo sập sình, không tiệm rộng hay thợ đông hay trang trí màu mè hoa lá hẹ, thế nhưng về chất lượng salon thì chủ tiệm lại chăm chút tỉ mỉ. Với hệ thống máy móc chất lượng, sản phẩm salon sử dụng toàn bộ là các sản phẩm nhập khẩu nổi tiếng từ Mỹ, Ý, Nhật Bản như Framesi, Selective, Demi, Moltobene…

Hạnh sương 2

Đội ngũ nhân viên tại salon cũng đều là thợ lành nghề với 2 thợ chính trên 10 năm kinh nghiệm cùng 4 thợ phụ có thể đáp ứng đủ số lượng khách hàng đến với tiệm kể cả dịp lễ hay ngày cuối tuần.

Vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt thiện cảm, cách giao tiếp nhẹ nhàng của chị Sương khiến cho các khách hàng ấn tượng. Kinh nghiệm 15 năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình, ham học hỏi các xu hướng mới, phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi của chị khiến khách hàng ngày càng yêu mến và luôn lựa chọn Hair Salon Hạnh Sương như 1 địa điểm làm tóc uy tín và chất lượng.

Địa chỉ: 29 đường số 3 Trần Não Quận 2

Điện thoại: 0989.893.353

Facebook: https://www.facebook.com/salonhanhsuong.hanhsuong

 

SALON Sơn Nguyễn - Nâng niu mái tóc Việt

Tưng bừng khai trương Hair salon Sơn Nguyễn cơ sở 2: Số 3B Trưng Nhị - Hà Đông - Hà Nội

➡️ Ngày 25/9 vừa qua, Hair Salon Sơn Nguyễn, địa chỉ 32 Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội đã khai trương thêm cơ sở mới tại Số 3B Trưng Nhị - Hà Đông - Hà Nội

???????? Là địa chỉ chăm sóc tóc chất lượng, Hair salon Sơn Nguyễn đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng mỗi khi có ý định chăm sóc và làm đẹp cho mái tóc.

Trong những năm phát triển của mình, Hair Salon Sơn Nguyễn là địa chỉ chăm sóc tóc uy tín và chuyên nghiệp với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp tóc. Salon được thiết kế với không gian thoáng mát, trang thiết bị hiện đại đồng bộ. Dịch vụ làm tóc phong phú, các liệu pháp chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn mái tóc ưng ý nhất.

Chúc Quý Salon khai trương hồng phát và phát triển hơn nữa.

Salon SƠN NGUYỄN - 0986917017

Salon Ánh Tuyết - Dịch vụ chăm sóc tóc yêu thương giữa lòng Thủ Dầu Một

IMG 4275

Tọa lạc tại số 70 đg N khu dân cư chính nghĩa phường Chính Nghĩa. TP. Thủ Dầu Một,

Tỉnh Bình Dương, một salon xinh xắn, dễ thương với nụ cười luôn thường trực trên môi của

chị chủ Ánh Tuyết. 15 năm kinh nghiệm trong ngành tóc, chị Tuyết đã có thời gian tu nghiệp

tại Nhật cũng như tham gia rất nhiều các khóa đào tạo của các chuyên gia nước ngoài có

tiếng, đặc biệt còn có thêm chuyên ngành Spa, chăm sóc da. Vì thế, trong những năm gần

đây, Salon Ánh Tuyết là điểm đến tin cậy của rất nhiều chị em công sở khu vực Thủ Dầu Một.

Những người mong muốn được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc tóc và da với công nghệ

máy móc hiện đại và an toàn đã hoàn toàn bị thuyết phục với những gì được trải nghiệm tại

Salon Ánh Tuyết

0P5A3064

Là một người có tâm với nghề, phương châm làm việc của chị Tuyết là “ Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi” và ước mơ của chị là mang đến vẻ đẹp cho mọi người, mọi người có đẹp thì mới vui và mới làm cho cuộc sống thêm phần ý nghĩa.Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ chăm sóc da và tóc luôn cập nhật mới nhất, salon Ánh Tuyết đã, đang và sẽ cố gắng luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng yêu quý. Dịch vụ nổi bật trong tiệm là các dịch vụ uốn nhuộm, phục hồi tóc bằng các sản phẩm chất lượng cao của các nước Mỹ, Nhật, Italia như Macadamia, Molto Bene, Selective, Framesi.

 

Đặc biệt trong thời gian từ nay đến hết ngày quốc tế Phụ Nữ, salon Ánh Tuyết sẽ tặng một

voucher VIP trị giá 200.000đ cho những khách hàng sử dụng dịch vụ trên 600.000đ

 

Trong thời gian từ ngày 18 đến 23/9/2017,nhãn hàng Macadamia – đến từ Mỹ hân hạnh đồng

tài trợ của salon Ánh Tuyết đem đến cho các quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

nhất – làm mới lại mới tóc của quý khách.

 

Untitled

 Thông tin liên hệ: Hair Salon Ánh Tuyết

Địa chỉ: số 70 đg N khu dân cư chính nghĩa phường Chính Nghĩa. TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 0937 880 278

 

 

BEN HAIR SALON - Cho Mái Tóc Thêm Chắc Khỏe & Suôn Mượt

ggoRa đời vào năm 2007 Ben Hair Salon đang ngày càng phát triển và được khách hàng rất yêu thích. Đến Ben Hair Salon, bạn sẽ được hưởng những dịch vụ chăm sóc tóc hoàn mỹ nhất.

"Trải nghiệm Maca - Nhận quà giá trị" từ Salon Hải Bún