• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Trẻ hóa tuổi 40 với doanh nhân Trường An

 

Đồng hành với chương trình số này là nhà tạo mẫu tóc danh tiếng Khánh Vĩnh Hoàng. Hãy cùng xem quá trình trẻ hóa đầy bất ngờ của nữ doanh nhân xinh đẹp.

Nhân vật của tháng 7 chính là Nữ doanh nhân Trường An (Chủ DNTN Shop Hoa Tươi 32 Trương Định, Q3, Tp.HCM)

Tóc ban đầu của chị Trường An là tóc tém, nhưng hơi xẹp, khô và kém độ bóng. Do tính chất công việc của chị đòi hỏi sự năng động và giao tiếp thường xuyên với khách hàng, nên NTMT Khánh Vĩnh Hoàng đã tư vấn kiểu tóc ngắn năng động cá tính và cực kỳ dễ chăm sóc.

4 tiếng thực hiện chương trình, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng làm việc nghiêm túc nhưng cũng không kém phần hài hước. Mỗi khi ống kính máy ảnh hướng đến sẽ đều nhận được nụ cười tươi từ Khánh.

“Tôi thấy rất tuyệt khi người khác thường không đoán trúng tuổi của mình. Mà không cứ ở tuổi 40, lứa tuổi nào phụ nữ cũng luôn cần làm mới mình, điều đó góp phần tạo nên sự tự tin, cũng như cảm hứng với chính bản thân mình" - Chia sẻ của Doanh nhân Trường An.

Chuyên gia trang điểm Nghĩa Nguyễn makeup cho chị theo xu hướng tự nhiên, tươi sáng

Chọn bộ váy & giầy color block với tone màu trẻ trung này chính là ý tưởng của stylist Đông Nguyên. Cực hợp với mái tóc tém cá tính mà vẫn không hề mất đi vẻ sang trọng, quyến rũ.

Ekip thực hiện chương trình (Từ trái sang): stylist Đông Nguyên, NTMT Khánh Vĩnh Hoàng, chuyên gia makeup Nghĩa Nguyễn

Chương trình do Tocdep.vn tổ chức, đồng hành cùng những nữ doanh nhân thành đạt chăm sóc và làm đẹp mái tóc.

Hair: Salon Khánh Vĩnh Hoàng (216 Trần Hưng Đạo, Q1, Tp.HCM)

Photo: Hoàng Miên

Theo tocdep.vn