• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Nhà tạo mẫu Việt và những cảm nhận về Selective Professional

 

Là 1 trong 5 thương hiệu đẳng cấp nhất của Ý, Selective Professional ra mắt tại Việt Nam đã mang đến một lựa chọn mới cho người tiêu dùng và nhà tạo mẫu tóc. Sau hơn 5 năm có mặt, Selective đã để lại những dấu ấn như thế nào? Hãy cùng Tóc đẹp lắng nghe những chia sẻ của nhà tạo mẫu lâu năm trong làng tóc Việt.

Tài - Nhà tạo mẫu tóc nghệ thuật.
Ngày ấy, anh đến với nghề thật tình cờ và dường như nó là sự sắp đặt của số phận. Từ những ngày đầu đi học, anh rất ngỡ ngàng và bối rối khi luyện tập những kỹ năng, thực hành những động tác. Tuy nhiên sự tận tâm của người thầy đã làm anh dần dần yêu cắt tóc và giúp anh siêng năng tập luyện (người thầy đầu tiên trong sự nghiệp này tên là Lâm). Anh chợt nhận ra: “Đây mới là sự nghiệp của mình” và anh ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu thật chuyên nghiệp. Và chỉ có cách tham gia các khóa học nâng cao mới giúp anh hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp.

Địa chỉ: Salon Tài Nghệ Thuật
218 Cách Mạng Tháng 8, Thị Xã Bà Rịa, Vũng Tàu

Năm 2000 anh bắt đầu đi học các khóa đào tạo tóc nâng cao. Và đến năm 2010 là bước ngoặt mạnh mẽ khi anh được tham gia lớp học Vidal do thầy Mr Ken đào tạo. Ở đó anh được học cách nhìn – cách lắng nghe – cách cảm nhận và quan sát… Từ đó anh bắt đầu sắp xếp lại những kiến thức nghề nghiệp của mình một cách có hệ thống từ cơ bản cho đến nâng cao. Sau nhiều năm phấn đấu, giờ đây anh đã trang bị được cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc về nghề tóc, và hiện nay anh cũng là chủ của một Salon Nghệ thuật tóc lớn tại Thành phố Bà Rịa, tỉnh BR-VT. Đấy là một cửa hiệu rất khang trang (với diện tích hơn 80m2, gồm 8 ghế cắt, 4 ghế gội, 2 ghế gội xả, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện và tâm huyết với nghề)… và là điểm đến quen thuộc của khách hàng nơi đây.

Salon Vũ Tina
Nói đến Salon Vũ Tina thì dường như những ai quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp đều biết. Bởi họ có thể là những khách hàng trung thành của Vũ Tina hoặc người thân của họ đã ít nhất hơn một lần ghé qua địa chỉ làm đẹp uy tín này. Sở dĩ có tiếng vang như vậy, bởi Vũ Tina là một nhà tạo mẫu có tài, có tâm với nghề. Khách hàng khi đến với anh đều được phục vụ tận tình, chu đáo và hơn tất thảy những điều đó là họ luôn được tư vấn và tạo kiểu tóc đẹp nhất trước khi ra về. Ngoài ra đến với Salon Vũ Tina, khách hàng sẽ cảm nhận được một sự phục vụ tận tình chu đáo, và luôn thấy hài lòng với những trang thiết bị hiện đại của một salon đẳng cấp, các sản phẩm dùng trong salon đã có thương hiệu trên thị trường thế giới như Macadamia, Selective.

Địa Chỉ: Salon Vũ Tina
80A Đường 1/5, Phường 1, Thành Phố Vĩnh Long

Nói về xu hướng tóc hè 2013, Vũ Tina cho biết: “Với tiết trời oi bức của mùa hè, thì những kiểu tóc ngắn mát mẻ nhưng cũng không kém phần thời trang sẽ lên ngôi. Đặc biệt với những kiểu tóc này sẽ mang đến vẻ đẹp cá tính mang đậm phong cách cho khách hàng”.

Theo Tóc đẹp