• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Màu nhuộm Framesi – Sự hoàn hảo vô định

 

Vừa qua tại khách sạn Sheraton Hanoi, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang tổ chức Lễ ra mắt thương hiệu FRAMESI. Sự kiện này đánh dấu cho việc gia nhập thị trường chăm sóc tóc Việt Nam của một trong những thương hiệu lâu đời và nổi tiếng nhất tại Ý. Hơn 200 khách mời là các nhà tạo mẫu tóc đã dành thời gian tham dự chương trình.

DUC 1303


Ra mắt từ năm 1945, FRAMESI ITALY đã nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu Ý. Đam mê và đổi mới đồng thời liên tục nghiên cứu để cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất được khách hàng công nhận, đặc biệt thương hiệu này nổi tiếng bởi dịch vụ chuyên nghiệp nhất hỗ trợ cho các chuyên gia.  Chính vì vậy sau gần 70 năm ra mắt, FRAMESI ITALY đã có 10 nhà máy sản xuất tại địa phương để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại 75 quốc với 8,000 salon tại Ý và 45,000 salon trên khắp thế giới.
FRAMESI ITALY sở hữu hệ thống 120 sản phẩm chăm sóc tóc toàn diện. Song màu nhuộm là dòng sản phẩm đã làm nên sự thành công của Framesi toàn cầu.  Ưu điểm vượt trội của màu nhuộm Framesi là dòng sản phẩm chuyên nghiệp. Hệ thống sắc màu đa dạng giúp các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo cho khách hàng của mình. Đặc biệt sau khi nhuộm tóc vẫn giữ được vẻ đẹp suôn mượt và độ bóng cao khiến khách hàng hài lòng sau mỗi lần sử dụng.
Framesi được khách hàng ưa chuộng tại hơn 50.000 salon tóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Chính vì vậy khi đến Việt Nam cũng đã bước đầu tạo niềm tin với  người tiêu dùng bởi sự hoàn hảo trong chất lượng. Hãy cùng trải nghiệm màu nhuộm Framesi với các chuyên gia quốc tế - nhà tạo mẫu và nghệ sĩ Việt Nam.


1.    Cựu mẫu Thúy Hằng – GĐ BB Plus“Tôi rất thích BST tóc mới của Framesi. Những màu nhuộm được khoác lên sắc màu tươi sáng, trẻ trung và rất thời trang. Cũng là một người làm trong lĩnh vực thời trang và tham gia nhiều show trình diễn tóc lớn trong và ngoài nước song tôi đánh giá cao màu nhuộm của Framesi. Tôi rất “tín nhiệm” những sắc màu mới này và đã nhận lời tham gia trình diễn trong BST của hãng. 

Anh-3-1584-1396499814

Cựu mẫu Thúy Hằng dùng thử màu nhuộm Framesi.

2.    Nhà tạo mẫu Silvio Marcandalli Chuyên gia kỹ thuật Framesi toàn cầu: “Ưu điểm vượt trội của màu nhuộm Framesi là dòng sản phẩm chuyên nghiệp. Hệ thống sắc màu đa dạng giúp các nhà tạo mẫu thỏa sức sáng tạo cho khách hàng của mình. Đặc biệt sau khi nhuộm tóc có độ vẫn giữ được vẻ đẹp suôn mượt và độ bóng cao”. 

3.    Nhà tạo mẫu Oanh (Salon  Oanh 37 Hàng Gà, Hà Nội): “Năm 2010 tôi đã có dịp sang nhà máy Framesi tại Ý. Tại đây tôi đã chứng kiến tận mắt nguyên liệu thô là các củ - quả có sẵn trong tự nhiên được dùng để nghiên cứu và chiết xuất ra các sản phẩm chăm sóc tóc.  Và tôi đã hiểu rằng Framesi là sự lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng. Tôi đã chờ đợi thời khắc Framesi về Việt Nam suốt hơn 3 năm nay. Và giờ tôi đã có Framesi để dùng trong salon của mình”.
4.    Nhà tạo mẫu Đinh Quang Toàn (534/1 Khu  phố 3 Tam Hưng – Biên Hòa): “Tôi đã từng có 16 năm kinh nghiệm trong nghề song đây lần lần đầu tiên tôi được sử dụng Framesi – hệ thống màu nhuộm hội tụ rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Đầu tiên là sự tinh tế và chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm. Tiếp đến là sự đa dạng trong màu sắc và đặc biệt là sau khi tóc được nhuộm bằng  Framesi không hề bị khô, xơ như nhiều sản phẩm khác có trên thị trường. Và tôi thiết nghĩ rằng sự ra  mắt của Framesi sẽ trở thành một chọn lựa không thể thiếu cho những nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp cũng như khách hàng”.
5.    Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Hồng – Tp. Ninh Bình
Qua một thời gian sử dụng màu nhuộm Framesi do công ty TNHH Quốc tế Trà Giang phân phối tôi nhận thấy ánh sáng màu lên tốt, màu nhuộm bền màu. Đặc biệt màu nhuộm Framesi còn có tác dụng dưỡng và tái tạo giúp tóc bóng khỏe sau khi nhuộm. Chính vì vậy khách hàng sau khi được sử dụng Framesi họ đều rất hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả mà các sản phẩm của thương hiệu này mang lại. Tôi sẽ lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này cho salon của mình.
6.    Salon Thái Á Châu – Số 139 Đường 3/2 – P11 – Quận 10, TP.Hồ Chí Minh
Nhà tạo mẫu Á Châu Thái đã có hơn 20 năm làm việc trong ngành tóc. Nói về việc hợp tác và gắn bó với Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang, anh cho biết: “Các sản phẩm do công ty phân phối 100% nhập ngoại và của các thương hiệu uy tín trên thế giới. Mới đây công ty đã nhập khẩu và cho ra mắt dòng sản phẩm nhuộm của thương hiệu Framesi. Quả thật đã hơn 20 năm trong nghề  nhưng đây là lần đầu tiên tôi được sử dụng một sản phẩm tuyệt vời đến vậy. Màu nhuộm lên chuẩn, độ bóng cao hơn nữa đây cũng là một trong số ít những hãng có sự hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật cho nhà tạo mẫu. Đặc biệt oxy số 6-9-12 của Framesi đều có chất lượng tốt.  Chính sự đột phá trong màu nhuộm của Framesi mà tôi đã đặt niềm tin và lựa chọn sử dụng cho khách hàng của mình” .


Ảnh:Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Nhứt Thái- cây kéo vàng 1998

Như vậy với  những đánh giá tốt từ chuyên gia – nhà tạo mẫu và người tiêu dùng, Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và Framesi tin rằng họ sẽ là những “đại sứ” đưa sản phẩm này đến gần hơn với người tiêu dùng
Công ty Quốc tế Trà Giang – Nhà PP độc quyền Framesi tại Việt Nam
Tại Hà Nội: 54A Đê Quai – Tứ Liên – Tây Hồ
Tel: (04) 37195406 - (04) 37192900 - Fax: (04) 37100856
Chi nhánh tại Tp.HCM: : Số 64/1L D3, Đường Văn Thánh Bắc, Phường 25,
Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Tel: (08) 35121961