• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Siêu đặc trị tóc hỏng và lão hóa với 5 lần sử dụng sản phẩm Selective

   Bộ sản phẩm với quy trình 5 bước giúp cải thiện mái tóc từ tình trạng khô xơ, lão hóa do tuổi tác hoặc hóa chất. Với những thành phần cần thiết cho một mái tóc khỏe đẹp như: protein, hydrolipilic, silicon, mật hoa… sẽ bổ sung dưỡng chất cho tóc giúp mái tóc có sức sống, tăng độ đàn hồi, bảo vệ lớp biểu bì của tóc, và tạo độ bóng của mái tóc ngay sau khi sử dụng sản phẩm.

Selective Professional – thương hiệu  cao cấp dành cho tóc  có nguồn gốc từ Italia đã làm hài lòng khách hàng bởi chính chất lượng sản phẩm của mình. Đặc biệt với công nghệ protein tiên tiến, bộ sản phẩm được ví như liều như liều kháng sinh cực mạnh vì ngay lần đầu sử dụng vỏ và các nang tóc hỏng nặng sẽ được lập tức bảo vệ và liên kết tái tạo lại các phôi tóc, hàn gắn các nang tóc bị tổn thương nặng, giúp cho các sợi tóc được dai, mềm mượt và bóng kì diệu.

   Mùa thu đông, thời tiết hanh khô kết hợp gió mùa càng khiến mái tóc dễ bị hư tổn  mà mất đi sức sống và vẻ bóng mượt. SelectiveProfessional mang lại giải pháp chăm sóc toàn diện, tránh khỏi sự tác động từ bên ngoài hay việc lạm dụng các sản phẩm hóa chất. Với bộ sản phẩm với quy trình 5 bước của Selective Professional giúp cải thiện mái tóc từ tình trạng khô xơ, lão hóa do tuổi tác hoặc hóa chất. Với những thành phần cần thiết cho một mái tóc khỏe đẹp như: protein, hydrolipilic, silicon, mật hoa… sẽ bổ sung dưỡng chất cho tóc giúp mái tóc có sức sống, tăng độ đàn hồi, bảo vệ lớp biểu bì của tóc, và tạo độ bóng của mái tóc ngay sau khi sử dụng sản phẩm.

Quy trình sử dụng Selective Repair – Bộ sản phẩm siêu đặc trị cho tóc hỏng nặng và lão hóa do sử dụng hóa chất

Bước 1: Gội đầu sạch bằng Repair Shampoo – Dầu gội dinh dưỡng

Công dụng: Đặc trị và tái tạo tóc hỏng, giúp cân bằng và phục hồi cấu trúc  tóc, bổ sung dưỡng chất Protein giúp tóc khỏe và sáng bóng ngay sau khi sử dụng.

Bước 2: Sử dụng Protein Infuse Treatment – Huyết thanh tái tạo cấu trúc tóc

Công dụng: Sản phẩm phục hồi bằng công nghệ protein tiên tiến nhất, tái tạo và phục hồi tóc với hỗn hợp protein từ vỏ ngoài đến bên trong lõi tóc. Đặc biệt phù hợp với những mái tóc bị tổn thương và hỏng nặng do hoá chất. (hấp nóng từ 10-15phút).

Cách sử dụng: Lau khô tóc sau đó tra đều Protein Infuse Treatment lên tóc, đặc biệt là phần tóc hư tổn và hỏng nặng (bôi lớp 1).

Bước 3: Xả tóc bằng Repair Deep Treatment – Dầu xả dinh dưỡng

Công dụng: Dầu xả dưỡng chất bổ sung đầy đủ các thành phần để cân bằng mức hydrolipidic và đầy đủ các thành phần dưỡng chất nhằm phục hồi các lớp biểu bì và tạo lớp màng bảo vệ tóc, giúp mái tóc trở nên suôn mượt và tái tạo tối đa cầu trúc tóc.

Cách sử dụng: Bôi lớp tiếp theo bằng Repair Deep Treatmen, hấp nóng trong 15 phút, sau đó xả sạch.

Bước 4: Mineral  Infuse Treatment – Mật hoa phục hồi trong 30s

Công dụng: Chiết xuất từ mật hoa quý hiếm có chức năng tái tạo lõi tóc, nuôi dưỡng và phục hồi nhanh chóng mái tóc hư tổn. Sử dụng hàng ngày hoặc điều trị tại Salon.

Cách sử dụng:  Bôi mật hoa phục hồi lên tóc, massage trong 30 giây rồi xả sạch.

Bước 5: Bôi Instant Touch Fluid – Silicon hàn gắn lõi tóc, phù hợp  với tóc chẻ hoặc gãy hoặc xịt Revitality Spray – Xịt dưỡng hàn gắn biểu bì tóc, tái tạo tóc hỏng

   Trong 2 tháng 10 và 11/2015, Selective Oncare Nutrition kết hợp với các salon uy tín trên toàn quốc tặng bạn liệu trình chăm sóc tóc hỏng và lão hóa.

Lần 1: Miễn phí 100% dịch vụ khi sử dụng liệu trình

Lần 2: giảm 10% giá dịch vụ khi sử dụng liệu trình

Lần 3: giảm 15% giá dịch vụ khi sử dụng liệu trình

Lần 4: giảm 15% giá dịch vụ khi sử dụng liệu trình
 
Lần 5: giảm 20% giá dịch vụ khi sử dụng liệu trình

HỆ THỐNG SALON TRẢI NGHIỆM BỘ ĐẶC TRỊ TÓC HỎNG VÀ LÃO HÓA TRONG 5 BƯỚC:


Sản phẩm được phân phối bởi công ty TNHH Quốc tế Trà Giang và hiện được sử dụng tại các salon chuyên  nghiệp trên toàn quốc, xem danh sách salon phân phối tại đây

Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang - đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng, uy tín thế giới
54A Đê Quai - Phường Tứ Liên - Quận Tây Hồ - Hà Nội
Phone:  (04) 37195406; Fax: (04) 37100856
Website: http://tgicosmetics.com.vn ; http://24hlamdep.vn

Liên hệ tổng đài chăm sóc Khách hàng 0466745406 !