• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Biến tấu gợi cảm của áo sơ mi chốn công sở

Áo sơ mi nữ công sở không phải lúc nào cũng đơn giản và cứng nhắc. Dưới đây là kiểu áo sơ mi mang lại sự gợi cảm, trẻ trung nhưng vẫn trang nhã, lịch sự cho phái đẹp văn phòng.
 
 
1. Sơ mi ren: Nhiều người lầm tưởng áo ren hở hang và không lịch sự, đặc biệt ở công sở. Ngược lại, sơ mi ren thường được may thêm lớp vải lót hoặc những lớp ren chồng lên nhau, đánh lừa thị giác của người đối diện.
 
 
Một chút ren cũng có thể tạo ra sự duyên dáng và khác biệt cho mọi set đồ
 
 
2. Sơ mi trong suốt: Một chút sơ hở cũng có thể khiến sơ mi trong suốt kém đẹp cho bạn gái chốn công sở. Tuy nhiên, nếu mê mẩn kiểu áo này, bạn nên lựa chọn nội y khéo léo, mang lại sự mềm mại mà vẫn không làm mất đi nét thanh lịch cơ bản ở nơi nghiêm túc này.
 
 
Loại áo sơ mi vải mỏng, trong suốt này không hề dễ mặc nhưng có thể tôn vẻ đẹp và sự nữ tính của bạn nếu kết hợp với trang phục phù hợp.
 
 
3. Sơ mi cánh tiên: Tay áo cánh tiên là kiểu dáng luôn hấp dẫn phái đẹp. Nó trông không quá cầu kỳ nhưng lại là điểm nhấn cho áo sơ mi công sở đơn giản. 
 
 
Phần tay áo mềm rủ giúp che khuyết điểm không như ý cho những bạn gái không hài lòng về phần vai hay cánh tay của mình.
 
 
4. Sơ mi in hoa: Đây là kiểu áo không thể thiếu cho các tín đồ mua sắm, đặc biệt cho nữ công sở. Họa tiết hoa lá đem lại sự nền nã, rạng ngời và dễ mix đồ hơn sơ mi ren hay áo trong suốt. 
 
 
Áo sơ mi hoa với màu sắc tươi tắn, rạng rỡ nhưng vẫn rất sang trọng, có thể phù hợp với phong cách thanh lịch của công sở.