• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Sao Hollywood thay kiểu tóc đón mùa mới

   Sao Hollywood thay kiểu tóc đón mùa mới. Katy Perry, Demi Lovato, Taylor Swift, Jennifer Aniston và cả Britney Spears cũng quyết định F5 hình ảnh để đón mùa mới sang.

 

   Kristen Stewart thường xuyên "hy sinh" mái tóc của mình cho vai diễn. Lần này cũng vậy, cô nàng thay mái tóc nâu nguyên bản bằng màu tóc vàng cam với phần chân tóc tối màu để vào vai diễn mới nhất trong bộ phim hành động "American Ultra".

 

   Britney Spears không thường xuyên đổi kiểu tóc nhưng mỗi lần đều đánh dấu bước ngoặt lớn. Màu tóc nâu đỏ đậm mới của Brit tuy khiến cô trông già hơn mái tóc vàng quen thuộc nhưng phù hợp với phong cách đằm thắm, quyến rũ hiện tại của bà mẹ hai con.

 

   Ai cũng có thể cắt phăng mái tóc dài để chuyển sang kiểu tóc mới, trừ Taylor Swift. Mái tóc xoăn dài bồng bềnh đã trở thành thương hiệu của Taylor nên rất nhiều người ngỡ ngàng khi cô quyết định xuống tóc. Kiểu tóc bob dài mới của Taylor dù khiến cô trông trưởng thành và thời thượng hơn nhưng vẫn nhận được không ít lời phê bình. Có lẽ mọi người vẫn chưa kịp "thích ứng" với một Taylor Swift phiên bản tóc ngắn.

 

   Năm nay, Demi Lovato liên tục thay đổi kiểu và màu tóc. Đầu tiên là nhuộm hồng, sau đó là cạo nửa bên đầu và giờ là kiểu tóc layer nhuộm tím. Kiểu tóc mới giúp Demi cá tính và nổi bật hơn nhưng cũng khiến người ta nhớ đến cô như một nàng tắc kè hoa, thay màu tóc như thay áo chứ không còn là một ca sĩ tài năng trưởng thành từ Disney.

 

Có vẻ như Lauren Conrad đã chán kiểu đuôi tóc nhuộm hồng nên quyết định chuyển sang làm cô gái tóc vàng hoe.

Hình ảnh mới nhất của Jennifer Aniston khiến nhiều người có cảm giác nàng Rachel của series phim nổi tiếng Friends đã quay trở lại.

Alexa Chung trông trẻ trung hơn với kiểu tóc duỗi thẳng ôm lấy khuôn mặt và mái bằng lưa thưa.

Bà bầu Scarlett Johansson quyết định cắt phăng mái tóc dài óng ả của mình, thay bằng kiểu tóc pixie nhuộm vàng rực cá tính để chuẩn bị chào đón thiên thần bé bỏng.

   Chẳng ngoa chút nào khi gọi Katy Perry là tắc kè hoa vì cô nàng chẳng chịu ngồi yên nếu vài tháng không thay màu tóc. Từ đầu năm đến nay, Katy Perry đã đổi từ tóc xanh da trời sang tím, rồi hồng và mới nhất là màu xanh lá cây. Có vẻ như nếu không mang đủ 7 sắc cầu vồng lên tóc thì Katy sẽ không dừng lại.