• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Giải pháp cho làn da nhăn và xấu

Nếu bổ sung một lượng collagen cần thiết cho cơ thể, làn da của bạn sẽ cải thiện được tình trạng nhăn và xấu.

“Cái da cái tóc là góc con người”, từ lâu làn da luôn là mối quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Qua tuổi 25, nhiều phụ nữ đã phải đối mặt với một làn da nhăn nheo, thô ráp, xuất hiện các vết nhăn. Đây cũng là các dấu hiệu của làn da đang dần lão hóa.

Để khắc phục hiện tượng này, không hiếm chị em “vung” tiền vào các spa thẩm mỹ hay sử dụng những phương pháp tốn kém nhằm tìm lại làn da như thời thiếu nữ. Tuy nhiên, các phương pháp đó đều mất nhiều thời gian và chưa chắc đã mang lại hiệu quả như mong muốn.

Cogai_Dma_01.jpg

Collagen là thành phần chính trong các tổ chức liên kết da. Chất này có tác dụng làm tăng khả năng đàn hồi của da, nhờ đó có tác dụng chống lão hóa, chống nhăn da. Nếu bạn muốn giữ cho làn da của mình trở nên tươi trẻ và rạng ngời, bạn nên bổ sung lượng Collagen cần thiết cho cơ thể.

Khoa học đã chứng minh những công dụng mà collagen mang lại cho con người. Cụ thể, collagen là một loại protein, chiếm 25% tổng lượng protein trong cơ thể, nó có chức năng liên kết các mô lại với nhau. Với tổ chức da, bên cạnh nhiệm vụ liên kết, collagen còn có chức năng tạo nên sự đàn hồi, duy trì độ ẩm, tăng khả năng giữ nước để da bạn săn chắc, mềm mại trở lại. Hơn thế nữa, collagen còn thẩm thấu vào sâu bên trong giúp tái tạo lại những vùng da bị lão hóa, xóa nếp nhăn nông làm mờ nếp nhăn sâu cũng như ngăn chặn hình thành nếp nhăn mới.

Để sử dụng collagen hiệu quả, an toàn, khoa học đưa ra hai phương pháp là bôi lên da da (qua kem) và uống.

Anh_lo_DERMADIVINE.jpg

Để giúp các chị em phụ nữ có thể bổ sung lượng collagen cần thiết cho cơ thể, tập đoàn uy tín Earth's Creation (Mỹ) đã sản xuất ra viên uống DermaDivine. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống, không cần bảo quản lạnh, dễ uống. Với hàm lượng 500 mg collagen hydro - fix, viên uống dưỡng da, chống nhăn DermaDivine cung cấp đầy đủ collagen hàng ngày theo nhu cầu cơ thể của phụ nữ.

Chỉ với liều dùng 2 viên một ngày trong hoặc sau bữa ăn trong thời gian 6 - 7 tuần, chị em sẽ có được kết quả làn da căng mịn, trẻ đẹp một cách tự nhiên.

DermaDivine là sản phẩm được lưu hành rộng rãi ở Mỹ và châu Âu, trong đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt sử dụng. Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối bởi công ty Mỹ Việt.

Liên hệ: Công ty Mỹ Việt - Tel: 08 6273 1466 (TP HCM); Tel: 04 3641 6490 (Hà Nội).
Email: ceo@webyte; website: www.webyte.vn

Sản phẩm có bán rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Theo: Công ty Mỹ Việt