• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Kristen Stewart tóc tém cá tính trong buổi ra mắt bộ phim “Camp X-Ray” (10-11-2014)

Chuyên gia tạo kiểu tóc hàng đầu NewYork Giannandrea, giám đốc sáng tạo quốc tế Macadamia Professional đã thực hiện kiểu tóc mới cho nữ diễn viên Kristen Stewart  - ngôi sao của series “Twilight” sẽ vào vai một nữ lính trẻ được cử tới làm nhiệm vụ tại trại giam Vịnh Guantánamo khét tiếng trong bộ phim mới “Camp X-Ray”.


   Khi nói về cảm hứng khi thiết kế tóc cho Kristen Stewart, chuyên gia Giannandrea nói: "Tôi muốn mang đến cho Kristen một kiểu tóc hoàn toàn mới, không kém phần sang trọng và đậm phong cách phóng khoáng tự do, một kiểu tóc lột tả chân thực, toàn diện cá tính của Kristen Stewart. Tỷ lệ ngôi tóc cực kỳ quan trọng với một mái tóc tém. Tôi muốn giữ được vẻ nữ tính trong khi vẫn lột tả hết được sự cá tính, phóng khoáng, bởi vậy tôi đã kết hợp những layer tóc và dùng kéo cắt tỉa thưa cùng với dao cạo để đạt đến sự cân bằng này. Tất nhiên, bản thân tôi cũng đã “phóng khoáng” khi thực hiện kiểu tóc này!”

Mái tóc ngắn mới này hoàn toàn phù hợp với gương mặt của Kristen, cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè và người hâm mộ.

    Và đây là cách mà chuyên gia Giannandrea đã làm trên tóc Kristen Stewart:

   Ông bắt đầu bằng cách tỉa thưa phía sau và hai bên của tóc với một cặp kéo cắt mỏng để giúp tạo ra một lớp chấm điểm dốc và dùng dao cạo đi toàn bộ phía trươcs đầu để  có được những nét sắc dài và nhọn trên chân tóc phía gương mặt của Kristen. Kỹ thuật cắt này tạo đường nét nhẹ nhàng cạnh nơi cổ và xương gò má.

  Sau khi cắt, ông đã sử dụng Bọt tạo độ phồng - Foaming Volumizer Macadamia Professioanl trên tất toàn bộ lớp tóc để tạo độ dày tối đa. Sau đó Giannandrea nâng và chỉnh mái tóc về phía trước, ổn định cấu trúc tóc và vẫn giữ được độ dày cũng như bố cục cân bằng đã tạo ra khi cắt. Sau khi làm khô tóc, ông sử dụng Xịt tạo kiểu - Control Spray Macadamia Professional, chia mái tóc thành các phần nhỏ và vừa, xịt đều lên tóc.

   Cuối cùng, ông lấy lượng nhỏ kem tạo kiểu chi tiết - Whipped Detailing Cream Macadamia Professioanl, sử dụng ngón tay tạo ra một đường rẽ tóc gần như zíc zắc để cá tính hơn, và sau đó xoắn từng phần tóc nhỏ và cuối cùng là hoàn thiện mái tóc.

Theo Macadamiahair.vn