• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Xu hướng tóc Ombre

Xu hướng màu ombre được ưa chuộng không chỉ đối với son môi, thời trang mà còn cả đối với màu tóc. Xu hướng tóc ombre xuất hiện từ thập niên 60 và kéo dài tới thập niên 80. Đây là kiểu tóc với phần chân tóc có màu tối, và sẽ màu tóc sẽ nhạt dần và trở nên sáng hẳn ở đuôi tóc.

Kiểu nhuộm cơ bản của xu hướng màu Ombre là nhuộm theo gam màu sáng từ đoạn giữa đến cuối ngọn tóc, phần phía đỉnh đầu thường là nhuộm theo gam màu tối. Khi nhìn vào mái tóc được nhuộm theo kiểu Ombre, bạn có sẽ có cảm giác mới mẻ và thú vị, bởi phong cách tóc này luôn đem lại cảm giác thoải mái, tươi trẻ, góp phần làm gương mặt bạn thêm ấn tượng và thu hút hơn.

Không kể cho dù tóc bạn ngắn, dài, xoăn, thẳng, ombre sẽ là một sự lựa chọn thú vị để làm mới mình trong hè này. Kiểu tóc này trông sẽ rất nổi bật dưới ánh nắng hè rực rỡ đấy! Đó là lí do vì sao mà một loạt các ngôi sao đang đồng loạt đổi sang màu tóc ombre!

Nếu không muốn mất quá nhiều tiền để có được mái tóc ombre khi làm ở salon, thì bạn có thể tự làm ở nhà.

Đầu tiên, chọn 1 màu nhuộm phù hợp với mái tóc của bạn. Gam màu này thường là màu tối, để áp dụng cho phần chân tóc. Sau khi để khoảng 5 phút cho thuốc nhuộm ngấm vào phần chân tóc, lấy lược chải thuốc nhuộm về phần giữa chừng sợi tóc, để khoảng 5 phút nữa, cuối cùng lấy lược chải xuống tận đuôi tóc, để khoảng 1 phút. Như vậy, bạn đã có mái tóc Ombre rồi đấy.

Tin mới nhất