• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Góc chuyên gia

Siêu đặc trị tóc hỏng và lão hóa với 5 lần sử dụng sản phẩm Selective

   bo-suu-tap-toc-han-quoc-3 thumb

Mùa thu đông, thời tiết hanh khô kết hợp gió mùa càng khiến mái tóc dễ bị hư tổn mà mất đi sức sống và vẻ bóng mượt. Selective Professional mang lại giải pháp chăm sóc toàn diện, tránh khỏi sự tác động từ bên ngoài hay việc lạm dụng các sản phẩm hóa chất. Với bộ sản phẩm với quy trình 5 bước của Selective Professional giúp cải thiện mái tóc từ tình trạng khô xơ, lão hóa do tuổi tác hoặc hóa chất.

Các phương pháp chăm sóc 4 loại tóc cơ bản

Với tóc khô, tóc dầu hay tóc mỏng, bạn cần có những phương pháp chăm sóc khác nhau.

http://st.f1.vnecdn.net/responsive/js/utils/slideshow/css/slideshow/images/icons/zoom_cursor.png), auto;">

 

Gợi ý giúp bố chọn quà cho mẹ dịp 8/3

http://m.f13.img.vnecdn.net/2015/03/03/3-3-201531-638101934-5322-1425365119.jpgTự tay chuẩn bị bó hoa tươi lãng mạn, cùng con vào bếp nấu bữa ăn thịnh soạn, hoặc cả gia đình cùng xem bộ phim yêu thích... sẽ khiến mẹ ngạc nhiên và hạnh phúc.

Chữa tóc khô rụng bằng phương pháp cổ truyền

tac-dung-cua-bia-3Trong việc làm đẹp tóc, có những cách chỉ dùng dược thảo rẻ tiền mà vẫn đem lại tác dụng rõ rệt. Chẳng hạn, để mái tóc đen bóng, mềm mại hơn, bạn chỉ cần gội đầu bằng nước trà, giấm, bia.

Bí kíp chăm sóc tóc hư tổn, tóc khô bằng Sản phẩm Macadamia

Gội, ủ tóc đúng cách với sản phẩm Macadamia Professional cho mái tóc bạn nhanh chóng phục hồi, mềm mượt, không còn khô xơ, hư tổn. Chẳng cần phải quá tốn thời gian, bạn có thể tự chăm sóc tóc với hướng dẫn dưới đây.

10 giải pháp nâng cao sức khỏe cho thợ cắt tóc

hai-cu-gia-gan-100-tuoi-lap-ki-luc-tren-the-gioiCác phương tiện truyền thông giải trí luôn trong trạng thái hoạt động 24/7 sẽ khiến cho chúng ta căng thẳng hơn. Nghiên cứu từ một cơ thể đang phát triển cho biết các phương tiện truyền thông có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm, lo âu xã hội, kiệt sức vì công việc và thậm chí là dị ứng. Vì vậy, hãy rút phích cắm điện những thiết truyền thông giải trí ít nhất 10 tiếng một ngày... điều này có thể là một giải pháp khó thực hiện nhất.

Xinh hơn với bảng thời gian biểu làm đẹp

Xinh hơn với bảng thời gian biểu làm đẹp 2

Để có một làn da đẹp, bạn nên nắm cho mình một thời gian biểu thật khoa học để có thể đáp ứng đúng nhu cầu cần thiết của làn da nhé.

Mẹo hay giúp bạn "ăn gian" vẻ bóng khỏe cho mái tóc

Mẹo hay giúp bạn "ăn gian" vẻ bóng khỏe cho mái tóc 5
Tóc bạn không được bóng khỏe vì duỗi, nhuộm, sấy? Vẫn có cách để bạn đánh lừa người đối diện rằng mình có một mái tóc bóng mượt.