• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Cấy mỡ ngực tự thân cho vòng một quyến rũ tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Phương pháp này cho bạn vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ; điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực.

Hầu hết nam giới đều thừa nhận bị thu hút bởi sức hấp dẫn của những phụ nữ có vòng một "căng tràn sức sống". Tuy nhiên, cấu trúc và kích thước ngực của chị em phụ thuộc phần nhiều vào gen di truyền. Ngoài ra, còn một số yếu tố nhỏ khác như: chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao, quá trình mang thai và cho con bú làm ngực bị teo nhỏ, chảy xệ… Vì vậy, để biến một bộ ngực nhỏ, chảy xệ trở nên căng đầy, săn chắc, phái yếu sẽ phải dùng đến phương pháp thẩm mỹ.

Hiện có nhiều phương pháp nâng ngực, phổ biến là phẫu thuật đặt túi ngực nhưng phương pháp này vẫn có hạn chế như: vấn đề về chất lượng và hạn sử dụng của túi ngực, vì nó có thể phản ứng với mô ngực (đau nhức, co rút túi ngực...). Thỏa mãn được mong muốn sở hữu đôi gò bồng đảo "no tròn" mà không cần e ngại di chứng về sau, phương pháp cấy mỡ ngực tự thân ra đời bởi nhiều ưu điểm, có thể áp dụng với hầu hết mọi người.

Phương pháp lấy mỡ tự thân từ chính cơ thể của bạn ở các vị trí như: đùi, bụng, bắp tay rồi cấy vào ngực nên an toàn và không gây dị ứng.
Phương pháp lấy mỡ tự thân từ chính cơ thể của bạn ở các vị trí như: đùi, bụng, bắp tay rồi cấy vào ngực nên an toàn và không gây dị ứng.

Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể của bệnh nhân ở các vị trí như: đùi, bụng, bắp tay rồi cấy vào ngực nên rất an toàn và không gây dị ứng. Sau khi được ly tách, phần mỡ cô đặc này pha trộn với tế bào gốc và tiêm vào vùng ngực làm tăng thể tích mỡ, đồng thời giúp ngực săn chắc và căng đầy, khuôn ngực giữ được độ đứng, cải thiện được tình trạng ngực đổ về hướng nách trong tư thế nằm. Khác với công nghệ cấy mỡ, chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn sau đó sẽ có những biến chứng, kỹ thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân cho kết quả đạt được lên đến 90% lượng mỡ cấy sống tốt, lượng mỡ được tồn tại lâu dài. Và điểm đặc biệt nữa là phương pháp này an toàn cho sức khoẻ.

Tất cả những phụ nữ đã trưởng thành bị khiếm khuyết thể tích vòng ngực (ngực nhỏ, ngực chảy xệ…) không muốn nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực, hoặc bệnh nhân dị ứng với túi đặt ngực hoặc đặt túi ngực nhiều lần không thành công, đều có thể sử dụng phương pháp này. Kết quả là, cho bạn vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ; điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực, nâng khoảng da chảy xệ; quầng vú được căng, nhũ hoa được hồng hào; khuôn ngực mềm mại, tự nhiên; kết quả duy trì lâu dài.

Tất cả những phụ nữ đã trưởng thành bị khiếm khuyết thể tích vòng ngực đều có thể sử dụng phương pháp này.

Đồng thời, cấy mỡ ngực tự thân giúp thể tích mỡ được kiểm soát do lượng mỡ được cấy vừa đủ để tạo kích cỡ như mong muốn; không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng; tế bào gốc tách chiết có tác dụng kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, tổ chức mỡ tăng sinh, tế bào mỡ này tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

Sau khi cấy mỡ ngực, bạn sẽ đau nhẹ một ngày, sau đó trở lại bình thường. Mô mỡ cần 1-2 tuần để hoà nhập với mô vùng cấy, vì vậy, bạn không nên mặc áo ngực chật, băng ép.

Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Địa chỉ: 46 Lê Thị Riêng, quận 1, TP HCM và các chi nhánh ở Đồng Nai, Long An, Cà Mau và Đà Nẵng. Hotline: 0942.1234.43

Website: www.thammyxuantruong.com.
Facebook:
www.facebook.com/tmvxuantruong.