• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Bổ sung mỡ cho vòng một căng tròn

 

Tôi 26 tuổi nhưng vòng một như màn hình phẳng. Tôi muốn nâng ngực nhưng ái ngại về việc sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Liên)

Nhiều chị em thường có tâm lý sợ nâng ngực phải phẫu thuật gây đau và biến chứng, làm ảnh hưởng đến quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

 


Vị trí đặt túi độn ngực.

Ngực bao gồm các mô mỡ, tuyến và sợi. Bên trong đó là các mạch máu, tuyến sữa, mỡ, tuyến và các dây thần kinh cảm giác. Do đó, khi nâng ngực bằng các chất liệu độn, nếu bác sĩ không có tay nghề, chuyên môn vững vàng có thể làm tổn thương các nhánh xiên từ mặt trướccơ ngực to lên nuôi tuyến vú và phần da che phủ. Đặt túi ngực hầu như dành cho những người không có ý định tiếp tục sinh con và cho con bú, bởi dễ gặp phải nguy hiểm khi túi ngực bị thủng sẽ làm ảnh hưởng đến tuyến sứa, gây tắc và khiến tuyến sữa có những “chất lạ” gây hại cho trẻ. Vì vậy, để đảm bảo nâng ngực an toàn, không cần phẫu thuật, không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này, bạn có thể tham khảo cách nâng ngực bằng mỡ tự thân.

 


Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp không phẫu thuật các bác sĩ đầu ngành khuyên bạn sử dụng.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa trên cơ thể như bụng, eo, đùi, hông để cấy vào làm tăng thể tích ngực nên thân thiện với người dùng. Phương pháp này giúp bạn sở hữu vòng ngực mềm mại, tự nhiên. Do vậy bạn sẽ không phải lo kích ứng với chất liệu lạ. Đồng thời các hiện tượng đào thải hay co thắt túi như các trường hợp đặt túi ngực sẽ không xảy ra, không sợ bị thay túi ngực về sau hoặc ung thư hay ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Không những vậy, bạn còn loại bỏ được lượng mỡ thừa, lấy lại vóc dáng cân đối, vòng eo, bụng thon gọn và sở hữu được vòng một nở nang như ý.

Một đặc điểm khác của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân đó là việc mang lại kết quả vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất, kết hợp với tế bào gốc tự thân đã qua quy trình xử lý chính xác của máy ly tâm. Việc này giúp loại bỏ tất cả các tế bào dạng sợi, các mô không cần thiết. Các tế bào gốc này có tác dụng kích thích sự gia tăng số lượng tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.

 


Chỉ một mũi tiêm nhỏ đưa mỡ tự thân vào lớp mỡ đệm, bạn đã sở hữu ngay vòng một đẹp tự nhiên.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân sẽ không phải phẫu thuật bóc tách lớp cơ ngực để tạo khoang khi đặt túi ngực. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bác sĩ có thể kiểm soát được chính xác thể tích mỡ và vị trí mỡ cần cấy, do đó sẽ giúp bạn đạt được vòng một căng tròn, tự nhiên, thành hình tam giác cân đều, đối xứng. Và đặc biệt chẳng ai phát hiện ra “dấu vết” chỉnh sửa của bạn.

Xem kết quả trước và sau nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại đây.

Tư vấn bởi: Thạc sĩ, bác sĩ Võ Tiến Huy, giám đốc thẩm mỹ viện Linh Nhung.

Tổng đài tư vấn 24/24: 19006089

Thông tin liên hệ:

- 255, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tel: 0944333444

- 850, Đường Láng, Hà Nội. Tel: 0462559977

- 179C, đường 3/2, quận 10, TP HCM. Tel: 0969999777

Website: http://phauthuatnangnguc.vn/ hoặc http://thammyvien.org

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Theo VnExpress.vn