• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

TT Thẩm mỹ

Cấy mỡ ngực tự thân cho vòng một quyến rũ tại Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Phương pháp này cho bạn vòng ngực căng đầy, săn chắc và quyến rũ; điều chỉnh các khuyết lõm nhỏ trên vùng ngực.

Khai trương thẩm mỹ viện Dencos Luxury

Viện thẩm mỹ này được trang bị các công nghệ hàng đầu thế giới như Cavi Lipo (Hút mỡ không phẫu thuật một lần duy nhất) hoặc Endymed Pro (Căng da không cần phẫu thuật)...

Phẫu thuật thẩm mỹ đón xuân

Úc Châu là thẩm mỹ viện chuyên sâu về các dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều chị em.

Giảm béo bụng cho phụ nữ sau sinh

Sau sinh, cơ thể tôi rất sồ sề, vòng eo nhiều mỡ. Tôi đã thử áp dụng hình thức ăn kiêng kết hợp với tập luyện tại nhà nhưng không hiệu quả. Xin hỏi phương pháp giảm béo nhanh, an toàn. (Lan Anh)

Bổ sung mỡ cho vòng một căng tròn

Tôi 26 tuổi nhưng vòng một như màn hình phẳng. Tôi muốn nâng ngực nhưng ái ngại về việc sẽ ảnh hưởng tới việc cho con bú sau này. Xin bác sĩ tư vấn giúp. (Liên)

Làm đẹp 'núi đôi' đúng phương pháp

Tôi 27 tuổi, vòng một hầu như không có. Xin chuyên mục tư vấn giúp một liệu trình an toàn, không phẫu thuật để cải thiện vòng này. (Mai Trang)

Giảm béo siêu tốc hai trong một

Ưu việt hơn các loại công nghệ hút mỡ khác, Vaser Lipo không chỉ là phương pháp hút mỡ hiệu quả tới 90% ngay sau một lần trị liệu mà còn giúp định hình lại đường cong cơ thể.

Đừng lơ là khi da sần vỏ cam

Những đường hằn ngang lồi lõm dưới da đùi đó là cellulite hay còn gọi là sần vỏ cam. Nhiều người mắc phải tình trạng này nhưng không hay biết, vì nếu ở vùng sau đùi thì không thể phát hiện được nếu không ai “mách” cho.