• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Salon Đồng Phát - nhà tạo mẫu trẻ đầy tâm huyết

Từ hướng Phạm Văn Chiêu đi vào đường Cây Trâm, khu vực khá nhộn nhịp của quận Gò Vấp, không khó để tìm kiếm 1 salon để làm tóc, nhưng salon làm tóc đẹp và uy tín thì không phải ai cũng biết để “chọn mặt gửi vàng”.

phát 4

Salon Đồng Phát ở 386 Cây Trâm quận Gò Vấp được nhiều người biết tới là 1 salon chất lượng, không chỉ được đầu tư về mặt hình ảnh, trang thiết bị sản phẩm mà đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp cũng là yếu tố khiến salon rất được lòng khách hàng.

Anh Đồng Xuân Phát – chủ salon chia sẻ về cơ duyên đến với nghề của mình. Thuở nhỏ, anh chưa từng nghĩ tới việc lớn lên sẽ theo nghề tóc, dù đã được biết đến nghề từ thời cấp 3 ở nhà chú có mở tiệm cắt tóc. Đam mê của anh là làm hướng dẫn viên du lịch, được đi đây đi đó chứ không phải là cầm kéo hay làm đẹp cho người ta.

phát 5

Học hết cấp 3, anh Phát vào Sài Gòn tự lập, anh làm phục vụ kiếm tiền nuôi bản thân. 1 năm sau, anh đổi hướng xin vào 1 tiệm tóc nam. Rồi lại xin vào 1 tiệm tóc ở quận Gò Vấp. Chủ tiệm thấy anh thật thà, làm việc chăm chỉ, nhiệt tình nên không ngại chia sẻ và chỉ dạy các kỹ thuật làm tóc, vì thế anh nhanh chóng hiểu nghề và ngày càng đam mê với nghề tóc.  Từ một thợ phụ, anh lên làm thợ chính và được tin tưởng giao cho quản lý salon. Làm tại đó được 7 năm, anh Phát quyết tâm ra ngoài tự mở salon riêng cho mình. Với số vốn ban đầu ít ỏi, anh mượn người thân và bạn bè đủ số tiền hơn trăm triệu mướn mặt bằng, mua dụng cụ và trang thiết bị mở salon.

Ngày khai trương, anh không còn 1 đồng vốn nào trong tay, nhưng may mắn khách hàng tới ủng hộ nhiệt tình giúp ngày khai trương đúng nghĩa “hồng phát”.

Tính đến nay đã 5 năm kể từ ngày đầu tiên khó khăn lúc mới mở tiệm, salon Đồng Phát đã có tới 2 mặt bằng, 1 mặt bằng chính là salon nơi phục vụ khách hàng và 1 mặt bằng bên cạnh chuyên để anh đào tạo học viên, bao gồm đầy đủ dụng cụ và thiết bị phục vụ đào tạo.

phát 6

Anh chăm chút salon của mình từng chút một từ khâu hình ảnh tới trang thiết bị dụng cụ, bước vào salon khách hàng cảm thấy được sự dễ chịu, thoải mái và quan trọng hơn là cung cách làm việc chuyên nghiệp. Salon Đồng Phát sử dụng toàn bộ các sản phẩm làm tóc cao cấp nhập khẩu nước ngoài như Macadamia, Framesi, Selective, Demi…

 

Khách hàng tìm tới salon ngày càng đông, anh có tới 12 nhân viên trong đó có tới 5 thợ chính. Là chủ 1 salon lớn, lại có nhiều nhân viên nhưng anh Phát lúc nào cũng ở tiệm, vừa lo khâu quản lý vừa xăn tay áo lên cắt sấy làm tóc cho khách hàng. Nhìn cách anh làm việc mới thấy hết được lòng yêu nghề và tận tâm với khách hàng, có lẽ đó cũng là lý do khách hàng một khi đã tìm tới Đồng Phát thì không còn muốn lui tới salon nào khác nữa.

Địa chỉ: 386 Cây Trâm Phường 9 Quận Gò Vấp

Facebook: https://www.facebook.com/Hair-Salon-%C4%90%E1%BB%93ng-Ph%C3%A1t-1723970117917691/