• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Salon Thu - nơi nâng niu mái tóc Quận 2

Đi ngang qua con đường số 1 Trần Não phường An Phú Quận 2, hair salon Thu của chị Trần Hoài Thu nổi bật giữa con đường mới chưa có địa điểm nào làm đẹp mái tóc mà salon của chị như người tiên phong. Quyết định Nam tiến chưa lâu, may mắn khi lựa chọn được vị trí khá đẹp tại trung tâm quận 2, chị Thu quyết định tiếp tục đam mê với nghề tóc của mình.

Thu 2

Với 20 năm gắn bó với nghề, có lẽ nghề tóc đã không chỉ còn là đam mê yêu thích, chị Thu gọi đó là cái duyên, cái nghiệp. Ngay từ khi học phổ thông, ở cái tuổi mà nhiêu người còn chưa xác định được sẽ học gì làm gì, thì chị Thu đã quyết định đi học nghề tóc. Có đi học thêm tiếng anh, bán hàng hay mở nhà hàng ăn uống, chị Thu cũng vẫn trở về với đam mê cầm kéo của mình.

Tiếp tục học nâng cao tay nghề tại 1 salon quận 3, đến năm 2007 chị quay trở về Hà Nội và quyết định mở salon của mình tại đây.

Chị Thu tìm hiểu và phân vân giữa rất nhiều các dòng sản phẩm cho tóc, hàng nội địa hay nhập khẩu, hàng cao cấp hay trung bình. Rồi chị quyết định hợp tác và gắn bó với Trà Giang – công ty nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp từ châu Mỹ, châu Âu… Chị định hướng cho salon của mình sử dụng toàn bộ các sản phẩm cao cấp, có uy tín và  đã khẳng định được chất lượng đến với khách hàng.

Framesi, Selective, Demi, Moltobene.. là các dòng sản phẩm cao cấp từ Ý và Nhật chị sử dụng tại salon. Với tinh thần ham học hỏi, chị Thu còn tham gia các khóa học đào tạo với chuyên gia nước ngoài, kí kết các hợp đồng hợp tác đào tạo với công ty và đi học hỏi kinh nghiệm tại Thái Lan, Nhật Bản..

Thu 1

Salon Thu tại địa chỉ 789G đường số 1 Trần Não Quận 2 có đầy đủ các dịch vụ làm đẹp và chăm sóc tóc, nail… Với đội ngũ nhân viên trẻ, có nhiệt huyết với nghề, chị Thu sẵn sàng đào tạo cũng như truyền đạt các kinh nghiệm của chị cho nhân viên của mình.

Với đam mê và nhiệt huyết với nghề tóc, chúc cho chị Thu và salon của chị sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, khách hàng sẽ biết đến và có thêm 1 địa chỉ làm tóc chất lượng với cô chủ thực sự có cái tâm với nghề.

Địa chỉ: 789G đường số 1 Trần Não phường An Phú Quận 2

Điện thoại đặt hẹn: 0912 736 986