• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Salon Hạnh Sương - điểm đến cho người yêu cái đẹp

 

Hair salon Hạnh Sương nằm trên đường số 3 Trần Não, ngay khu dân cư đông đúc của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. 15 năm gắn bó với nghề cầm kéo cũng là 15 năm chị Lê Thị Hạnh Sương – chủ salon Hạnh Sương làm việc tại đây.

hạnh sương 1

Kể về cơ duyên đến với ngành tóc của mình, chị Sương chia sẻ biết đến nghề tóc, học nghề và vững nghề là cả một quá trình đam mê và ham học hỏi của chị.

May mắn vì có điều kiện kinh tế ổn đinh, năm 2002 chị đã có thể mở salon riêng của mình.

Salon Hạnh Sương từ  ngoài nhìn vô không quá  “ồn ào”, không  nhạc nhẽo sập sình, không tiệm rộng hay thợ đông hay trang trí màu mè hoa lá hẹ, thế nhưng về chất lượng salon thì chủ tiệm lại chăm chút tỉ mỉ. Với hệ thống máy móc chất lượng, sản phẩm salon sử dụng toàn bộ là các sản phẩm nhập khẩu nổi tiếng từ Mỹ, Ý, Nhật Bản như Framesi, Selective, Demi, Moltobene…

Hạnh sương 2

Đội ngũ nhân viên tại salon cũng đều là thợ lành nghề với 2 thợ chính trên 10 năm kinh nghiệm cùng 4 thợ phụ có thể đáp ứng đủ số lượng khách hàng đến với tiệm kể cả dịp lễ hay ngày cuối tuần.

Vóc dáng nhỏ nhắn cùng gương mặt thiện cảm, cách giao tiếp nhẹ nhàng của chị Sương khiến cho các khách hàng ấn tượng. Kinh nghiệm 15 năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình, ham học hỏi các xu hướng mới, phương châm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi của chị khiến khách hàng ngày càng yêu mến và luôn lựa chọn Hair Salon Hạnh Sương như 1 địa điểm làm tóc uy tín và chất lượng.

Địa chỉ: 29 đường số 3 Trần Não Quận 2

Điện thoại: 0989.893.353

Facebook: https://www.facebook.com/salonhanhsuong.hanhsuong