• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Salon tóc My My - không ngừng học hỏi và phát triển

 Bạn đang tìm một thiên đường chăm sóc tóc toàn diện, một Spa thực sự dành cho tóc thì Salon tóc My My là một địa chỉ không thể bỏ qua.
Salon tóc My My với một không gian chăm sóc tóc hoàn toàn mới, sang trọng nhưng không kém phần nhẹ nhàng, êm dịu. Đến đây, bạn còn có cơ hội sử dụng các dịch vụ make up, nail chuyên nghiệp.

 

IMG 0645

Đội ngũ nhân viên Salon My My chuyên nghiệp, mến khách

Là một trong những salon dẫn đầu trong việc tạo kiểu tóc cho nhu cầu hàng ngày của bạn như đi làm, vui chơi, picnic, dạ hội, ...Ưu thế của Salon tóc My My là các kiểu tóc văn phòng, dạ hội và ngày thường, không cầu kỳ nhưng rất nhẹ nhàng và thích hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ cảm thấy tự nhiên thoải mái với mái tóc của mình, đồng thời luôn tạo được thiện cảm với bạn bè và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những kiểu tóc phá cách hình thành trên những đôi bàn tay sáng tạo đầy ngẫu hứng.

Tâm sự của chị Ngọc Vân - chủ tiệm Salon tóc My My:

"Là thế hệ thứ hai của tiệm tóc My My. Là niềm vinh dự của tôi trên đất Nha Trang. Chính vì vậy mà tôi đã gạt bỏ cái suy nghĩ trẻ thơ: “ Mẹ là người thầy duy nhất của tôi” để học hỏi những điều mới lạ.
Tôi đã thành công khi gặp thầy “ Khánh Vĩnh Hoàng” năm 1996. Tôi được Khánh truyền dạy những kỹ thuật cắt cơ bản. Chính vì vậy mà tôi dễ dàng tiếp nhận được các kỹ thuật của những chuyên gia đến từ  Mỹ, Úc , Ý,… tôi luôn thầm cảm ơn thầy Khánh.
Năm 2011, tôi được thầy Khánh giới thiệu thầy Calvin từ học viện tóc Vidal Sassoon.Thầy sống và làm việc tại Mỹ, tôi may mắn được thầy truyền dạy những kỹ thuật cắt vẻ hình khối và cảm  hứng sáng tạo nên những kiểu tóc rất ấn tượng.
Gần đây nhất tôi được học tập với các chuyên gia Macadamia của Mỹ do Công ty  Quốc Tế Trà Giang tổ chức. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cho mái tóc, bằng sự nổ lực và cầu tiến mỗi ngày, phương châm của tôi: “ Hơn thua so với chính mình. Mình hôm nay phải hơn mình hôm qua”, phương châm này đã giúp tôi phục vụ khách hàng được tốt hơn. Khách hàng gọi tôi với cái tên thân quen “ Bé My” . Tôi luôn biết ơn mẹ tôi, Thầy Khánh, Thầy Calvin, các chuyên gia của các nhãn hàng và những vị khách hàng đã tín nhiệm cho tôi cơ hội phát triển."

 

IMG 0258

Đến với salon tóc My My để mái tóc của bạn được chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo

Đến với salon tóc My My để mái tóc của bạn được chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo, toàn diện nhất bởi những trang thiết bị hiện đại.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mến khách cùng trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ tốt nhất cho cả những khách hàng khó tính của Salon My My chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Thông tin chi tiết:

--- Salon My My ---

Địa chỉ: 146 Thống Nhất, Tp Nha Trang

Số điện thoại: 0909570477