• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Nhà tạo mẫu tóc Trương Quang Vinh – V-salon

 

Là thí sinh Hà Nội duy nhất lọt vào top 5, và “ẵm” luôn giải 3 trong cuộc thi tạo mẫu tóc quốc tế L’Oreal Colour Trophy lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam cuối năm 2009, Trương Quang Vinh đã đánh một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp tạo mẫu tóc chuyên nghiệp của mình.

 

 

Vinh tâm sự, sau khi thi trượt Đại học An ninh anh không khỏi lo lắng cho tương lai của mình. Tình cờ một người bạn mời anh về làm tại tiệm cắt tóc của anh ấy. Anh đồng ý, chỉ bằng niềm tin tưởng duy nhất vào “đôi chút năng khiếu” của mình. Nhưng rồi càng “dấn thân” với nghề, anh càng thấy sự lựa chọn của mình là một lựa chọn sáng suốt. Và với Vinh bây giờ, cây kéo đã trở thành người bạn thân nhất của anh.
Đã hơn 8 năm trong nghề, Nhà tạo mẫu Trương Quang Vinh hiện đang là chủ nhân của V-salon – địa chỉ tin tưởng của nhiều khách hàng kỹ tính trong việc làm đẹp: doanh nhân, dân văn phòng và cả nghệ sĩ. Tháng 3 vừa qua, V-salon đã kỷ niệm 3 năm thành lập. Cơ ngơi mà Trương Quanh Vinh sở hữu hiện nay là ước mơ của nhiều nhà tạo mẫu trẻ. Khởi nghiệp sớm, và dường như thành công cũng sớm, nhưng nhà tạo mẫu tóc này không vì thế mà “ngủ quên trên chiến thắng”. Với anh, thành công luôn là con dao 2 lưỡi, những cái anh gặt hái được ngày hôm nay mới chỉ là nền móng để hiện thực hóa những mong ước của mình sau này. Mỗi tác phẩm đều được anh coi như một đứa con tinh thần, và luôn xác định phải dành thật nhiều thời gian và công sức mới có thể có được những tác phẩm thực sự.

 

 

Vừa làm nghề, vừa kinh doanh, cái đầu của ông chủ trẻ cũng luôn trăn trở. Làm sao để mọi dịch vụ đều đảm bảo chất lượng, để khách hàng tìm đến với V-Salon không chỉ là một nơi để tạo mẫu tóc đơn thuần, mà còn là một địa chỉ chăm sóc sắc đẹp toàn diện uy tín. Và để làm tròn được nhiều vai như thế, dĩ nhiên là bên cạnh anh luôn có những cộng sự lành nghề và tâm huyết với công việc. Anh luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những lợi ích mà họ đáng được hưởng từ chất lượng dịch vụ đến việc dịch vụ chăm sóc khách hàng sau này. Và để làm hài lòng khách hàng, ngoài tay nghề vững của đội ngũ nhân viên, Trương Quang Vinh cũng luôn lựa chọn những thương hiệu chăm sóc tóc uy tín: Selective Profesional, Chihtsai…  
Ngoài ra, việc chăm sóc và tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây cũng là một yếu tố không thể thiếu để nâng cao tính cạnh tranh của salon cũng như tạo được niềm tin và uy tín đối với khách hàng. Và 3 yếu tố chăm sóc khách hàng “3H”: Cái đầu (Head), Trái tim (Heart), Bàn tay (Hand) là những tiêu chuẩn mà anh đặt ra và luôn hướng tới.

 

 

Tuổi còn trẻ, kinh doanh thành đạt, ẵm giải thưởng uy tín và được vinh danh trong nghề, Vinh tâm sự khá thật lòng: “Từng đó đối với tôi đủ mà chưa đủ. Vì con người vốn luôn có lòng tham mà về phần mình tôi phải làm sao giữ được niềm tin và sự yêu mến của nhiều khách hàng khi đến với V- salon.

Trương Quang Vinh - V-salon.

Đ/c: SN 1, Ngõ 14 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội