• 1000x396
  • 980x308 t3
  • 980x308
  • 980x301118

Nhà tạo mẫu tóc Cúc Huệ - Salon Cúc Huệ

 

Nói đến nhà tạo mẫu tóc Cúc Huệ (Hải Phòng)- giải nhất cuộc thi Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp do TGI tổ chức năm 2007, có lẽ những người yêu mến cái đẹp đều biết danh. Sự dày dặn kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, luôn ứng dụng công nghệ cao cũng như kỹ thuật  mới – đó hẳn là những bí quyết đã làm nên thành công của chị ngày hôm nay.

 

 

Đến với nghề tóc chỉ đơn giản bởi thích được làm đẹp cho mọi người và mong muốn có một công việc ổn định để làm. Vậy mà chị không ngờ, công việc ấy lại gắn bó với chị đến tận ngày hôm nay, nó đã làm thay đổi cuộc sống gia đình chị, để rồi mỗi ngày thức dậy chị thấy yêu hơn, gắn bó hơn với nghề tóc.
Chị Cúc Huệ tâm sự: "Salon của tôi phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Mỗi một giới, một khách hàng lại có những yêu cầu khác nhau. Vậy là người làm đẹp bản thân tôi phải làm hài lòng tất cả. Chính vì vậy trong suốt 15 năm qua tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc đi tu nghiệp tại các trung tâm thời trang lớn trên thế giới: Ý, Hàn Quốc, Hồng Kông… hòng tìm kiếm những công nghệ làm đẹp đột phá để rồi mang về ứng dụng vào công việc hiện tại mình đang làm".

 

 

"Ngoài ra để nâng cao tay nghề, bắt kịp xu thế thời trang trong và ngoài nước, tôi thường tham gia các chương trình biểu diễn ở thành phố Hồ Chí Minh. Những lần gặp nhau, tôi cùng đồng nghiệp trao đổi, thảo luận về kỹ thật chuyên môn và phương pháp kinh doanh salon. Ba tháng một lần chúng tôi cùng sáng tác và trình diễn trên sân khấu chuyên nghiệp một bộ sưu tập theo chủ đề. Mỗi bộ sưu tập được chuẩn bị công phu, kéo dài cả tháng. Trong suốt thời giang đó,  chúng tôi có dịp tham khảo hàng trăm mẫu tóc mới trên thế giới, học tập các kĩ thuật và phương pháp thể hiện mới. Mỗi cuộc “chơi” như vậy là một khóa học nghiêm túc đầy bổ ích cho chúng tôi".
Nói về bí quyết thành công của mình, Nhà tạo mẫu Cúc Huệ cho rằng: "Phải học hỏi nghiêm túc, đam mê và không được phép dừng lại. Tôi kính trọng và ngưỡng mộ những bậc tiền bối và lấy họ làm tấm gương sáng soi đường".

 

 

Nhà tạo mẫu tóc Cúc Huệ - Salon Cúc Huệ

Địa chỉ: 71 Hàng Kênh – Hải Phòng